Thiết kế kiến trúc và mặt phẳng căn hộ aurora residences

dự án Bất Động Sản được đánh giá thành công xuất sắc hay không có phụ thuộc vào không ít yếu tố: vị trí địa lý, thiết kế và chủ đầu tư dự án. Các chủ đầu tư dự án luôn thẩm định cao về chất lượng thiết kế khu công trình trước khi chọn lựa. Thiết kế và mặt bằng Dự Án BĐS phải cung ứng được nhu cầu sử dụng, tính ứng dụng và đột phá mới thu hút được sự lưu ý từ các chủ đầu tư của dự án và thị phần. căn hộ aurora quận 8 không quá nổi trội về mặt thiết kế nhưng dự án Bất Động Sản đặc biệt được nhiều nhà thẩm định và đánh giá cao bởi phù hợp với phân khúc thị phần nhắm tới.

mặt bằng dự án căn hộ aurora residence residences

dự án Bất Động Sản căn hộ aurora với quy mô 5465, 4 m2, tổng diện tích quy hoạnh thiết kế và xây dựng là 40% còn sót lại là mạng lưới hệ thống đường nội Sở, hạ tầng, cây xanh và hồ nước, khoảng không sinh hoạt chung của dân cư.

tổng thể dự án với 2 tòa cao ốc cao 25 tầng, với khoảng ngó ra sông khá thoáng đãng.

· Số chung cư trong dự án là 445 căn được sắp đặt từ tầng 6 – 24.

· tầng hầm là nơi đỗ xe ô tô, tầng 1 là khu shopping với 8 Shophouse

· Tầng 2, 3 là chỗ để xem máy rộng khắp

· Tầng 4 là 28 mô hình nhà ở officetel

· Sân thượng là quán café và skybar

can ho aurora được thiết kế linh hoạt với diện tích từ 41.1 – 70.7 m2. Số phòng từ 2 – 3 phòng, khá phù hợp với môi trường sống của các hạnh phúc gia đình trẻ, hiện đại.

Thiết kế can ho aurora residence residences

· Dự Án BĐS căn hộ aurora được thẩm định cao về thiết kế căn hộ cao cấp, nhà ở có đặc thù ứng dụng cao, cung ứng nhu yếu sử dụng căn hộ cao cấp của phân khúc người tiêu dùng lớn Lúc bấy giờ. Thiết kế kiến trúc smarthome mang về môi trường sống hiện đại, tiện ích giup các gia đình hiện đại tận dụng tối đa được tính năng và không gian của căn hộ cao cấp.

· Thiết kế hài hòa với không gian thiên nhiên, khoảng trống mở đón ánh sáng và gió mát từ sông rạch ngang 1 và sông Tàu Hủ. Sự kết hợp hòa giải của hiện đại và truyền thống bảo vệ các yếu tố phong thủy, yếu tố âm dương tử vi ngũ hành theo quan niệm của người việt nam.

· Có tương đối nhiều mẫu mặt phẳng Aurora cho các hạnh phúc gia đình chọn lựa. bảo đảm không gian ấm cúng cho các cá thể trong GĐ. căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư khá can đảm về trang thiết bị nội thất căn hộ cao cấp hiện đại, sang trọng. căn hộ chung cư cao cấp được hoàn thiện đầy đủ tiện nghi trước khi chuyển nhượng bàn giao tới tay chủ nhân nhà ở. Cùng với đây chính là những tiện ích nội Bộ từ dự án mang về môi trường sống hiện đại bậc nhất cho cư dân.

Với thiết kế nội thất thông minh, đầu cơ mẽ về nội thất căn hộ, Dự Án BĐS can ho aurora residences sẽ là sự lựa chọn tiên phong hàng đầu cho các người đầu tư, các GĐ ước muốn tìm một nhà ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi với mức chi phí phù hợp nhất. Các CĐT cần cập nhật chi tiết hơn về thiết kế mặt bằng và chính sách về giá dự án Bất Động Sản để có sự lựa chọn góp vốn đầu tư phù hợp.

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress