Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender

Hiện giờ, để có được một ngôi nhà đẹp, nhiều người bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để thuê những nhà xây dựng để tạo nên cho mình và gia đình một không gian phòng ngủ phù hợp sở thích chung của mọi người trong gia đình. Đồng thời thể hiện “gu cá tính” của họ. Chỉ với 4 triệu đồng, để phòng ngủ đẹp hơn chúng ta phải làm thế nào?

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với 4 triệu đồng, hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo một số chỉ dẫn sau nhé.

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, những chiếc giường tầng sắt giá rẻ dưới 2 triệu đồng sẽ là điểm tới dành cho bạn. Đối với giường, nếu bạn muốn chọn những chiếc giường vừa rẻ nhưng vừa bền đẹp thì giường ngủ sắt là lựa chọn không thể tuyệt hảo hơn. Những chiếc giường sắt lắp ráp với nhiều màu sắc, kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn. Quá nhiều những chiếc giường với giá siêu rẻ, dưới 2 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tự tay mình cải tạo không gian nghỉ ngơi của bản thân, bạn có thể tạo nên một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, sống động, với chi phí chưa tới 4 triệu đồng. Với chiếc giường chưa tới 2 triệu đồng, còn hơn 2 triệu đồng còn lại, bạn có thể mua cho mình một tấm nệm bông ép chỉ cần giá chưa đến 1 triệu đồng. Một cặp gối chưa đến 200.000.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Thay vì sơn tường tốn nhiều chi phí, bạn có thể cần đến giấy dán tường để căn phòng sáng sủa hơn, sinh động hơn, thoáng mát hơn, rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, màu hồng hoặc các màu sắc trung tính như màu be, màu ghi,.. Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Sự thay đổi của căn phòng sẽ khiến bạn bất ngờ đáng kể. Cách trang trí này sẽ là cách giúp phòng ngủ bé xíu trở nên rộng thoáng hơn.

Bố trí lại đồ đạc, vất bớt đi những thứ không dùng nữa hoặc không quan trọng. Phòng ngủ sẽ gọn nhẹ và trông đẹp mắt, sạch sẽ hơn.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn đã biết cách cải tạo, thay mới không gian cho phòng ngủ của mình với chi phí chưa đến 4 triệu đồng.​Comments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress