hệ thống điện Nhà mưu trí sự đi lên của mạng Internet

Với sự phát triển của mạng Internet and các dòng thiết bị điện tử, Hình như mọi thứ xung quanh bọn họ đều trở nên thông minh – từ Smartphone đến máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bãi đỗ xe…. sang một công việc nghiên cứu và phân tích phát triển, VSHOME đã cho ra đời dòng sản phẩm nhà lanh lợi Brand Name Việt.
 ==>> Tham khảo phụ kiện : https://smarthomeknx.net/san-pham/cong-tac-don-1-chieu-wgl111-hager/  

Bạn đi làm việc mà không nhớ đã tắt đèn chưa? mình thích quan sát ngôi ngôi nhà mình từ xa? Hay sau đó 1 ngày thao tác mệt mỏi, bạn trở về and ngôi nhà đón chào bạn với ánh sáng vàng ấm cúng, bình nóng lạnh bật sẵn. Tất cả những chức năng đó ngôi nhà sẽ thực hiện giúp bạn, còn bạn chỉ cần giao tiếp với chính ngôi nhà thân yêu của mình & tận thưởng thuận tiện cuộc sống.

 

 

VSHOME cung cấp hai sản phẩm hệ thống nhà mưu trí có dây và không dây theo chuẩn chỉnh nước ngoài khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh & đo lường và tính toán nhà của mình 1 cách đơn giản dễ dàng and linh hoạt ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

hệ thống nhà lanh lợi VSHOME chuẩn có dây (KNX): KNX là chuẩn mức trái đất cho hệ thống quản lý, điều khiển tòa nhà lanh lợi của âu lục bên trên toàn thế giới. Cho tới tháng 11/2012, hiệp hội cộng đồng KNX đã có hơn 300 thành viên tại hơn 33 đất nước. khối hệ thống theo chuẩn KNX có điểm mạnh nổi trội là độ ổn định không hề nhỏ, khả năng điều khiển rất hoạt bát, and bình yên với người sử dụng do sử dụng điện áp tinh chỉnh và điều khiển là điện áp 1 chiều thấp. Do đó, khối hệ thống chuẩn chỉnh KNX phù hợp cho những ngôi biệt thự nhiều tầng, nhà hàng, khách san, trung tâm hội nghị.

hệ thống nhà mưu trí VSHOME chuẩn chỉnh không dây (Zigbee): công nghệ không dây Zigbee được phát triển and phần mềm bởi Zigbee Alliance có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Hiện tại, công nghệ Zigbee đã và đang đc bổ trợ bởi hàng trăm ngàn bên cạnh đó không thể thiếu công tắc 1 chiều  công ty bên trên toàn thế giới. khối hệ thống nhà mưu trí Zigbee có điểm mạnh là đơn giản dễ dàng lắp đặt cho cả nhà đang xây và nhà đã hoàn thiện. phù hợp nhất là được sử dụng cho những chung cư hoặc những ngôi nhà ít phòng do độ ổn định của sóng Zigbee thường bị suy giảm trong môi trường thiên nhiên rộng lớn, nhiều vật cản.

hệ thống nhà lanh lợi VSHOME bao gồm:

— hệ thống điều khiển và tinh chỉnh chiếu sáng: tất cả hệ thống chiếu sáng đc điều khiển theo ý muốn 1 cách đơn giản dễ dàng and linh hoạt như: chiếu sáng từng khoanh vùng hoặc toàn bộ ngôi nhà, tự động hóa bật, tắt đèn khi có người hoặc không tồn tại người trong nhà, tùy biến điều chỉnh cường độ sáng, màu sắc ánh sáng, chiếu sáng theo kịch bàn, ngữ cảnh phối với hệ thống rèm, âm thanh, and đc điều khiển và tinh chỉnh trải qua công tắc chạm màn hình lanh lợi, điện thoại, Tablet hoặc máy vi tính trung tâm.

— hệ thống tính toán an ninh: khối hệ thống lưu ý bình an và camera thống kê giám sát giúp bạn tận thưởng cảm hứng thanh thơi, yên tâm mỗi một khi vắng nhà. các thiết bị chú ý đột nhập bao hàm cảm biến bắt gặp chuyển động, cảm biến cửa mở, cảm biến vượt rào sẽ Note ngay đến cho chủ nhà khi có bất thường thông qua điện thoại. Đồng thời, khối hệ thống camera sẽ cho phép thấy chính xác mọi sinh hoạt trong ngôi nhà của khách hàng khi có báo động để quyết định báo động từ xa hay gọi điện cho công an gần nhất. không chỉ thế, hệ thống cảnh báo rò rỉ khí ga, cháy và nổ, nước tràn, … giúp bạn nhận ra và giải quyết kịp thời các sự cố nguy hại nếu xảy ra…

— khối hệ thống âm thanh, Hình ảnh đa vùng: Với khối hệ thống âm thanh đa vùng, bạn cũng có thể nghe album nhạc thích thú hoặc chương trình radio từ ngẫu nhiên phòng hoặc khoanh vùng nào trong nhà từ phòng khách, phòng ăn, quầy bar, nhà tắm, hay khoanh vùng bể bơi ngoài trời. bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh, loa, âm ly có sẵn hoặc kết hợp với hệ thống loa âm trần, gắn tường. Nguồn nhạc rất có thể lấy từ ngẫu nhiên công cụ nghe nhạc nào như đầu DVD, máy tính xách tay, điện thoại thông minh Android, iPhone, iPad, hay các trang web âm nhạc trực tuyến bên trên internet. bạn cũng có thể chọn một bài hát/1 album cho tất cả những Khu Vực trong ngôi nhà hoặc mỗi Quanh Vùng một bài hát không giống nhau tùy theo nguyện vọng. toàn bộ hệ thống được tinh chỉnh thông qua công tắc chạm màn hình thông minh gắn tường, Smartphone Android, iPhone, iPad, máy vi tính.

— hệ thống tinh chỉnh hồng ngoại : Với khối hệ thống điều hồng ngoại, chúng ta có thể dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển các dòng thiết bị điện như TV, đầu DVD, điều hòa , … trải qua điện thoại cảm ứng thông minh Android, điện thoại iPhone, iPad mà dường như không cần dùng đến các remote tinh chỉnh và điều khiển cho từng thiết bị đơn lẻ. không chỉ có thế, việc tinh chỉnh và điều khiển những dòng thiết bị này có thể được thực hiện bên ngoài ngôi nhà thông qua internet hay 3G 1 cách dễ dàng và đơn giản.

— khối hệ thống tưới cây tự động: Với khối hệ thống tưới cây tự động, cây trong vườn của người sử dụng sẽ được tưới theo từng thời điểm định trước trong ngày. các hôm trời mưa hoặc độ ẩm cao, hệ thống sẽ hạn chế việc tưới nước. không dừng lại ở đó, bạn dễ dàng và đơn giản tinh chỉnh và điều khiển việc tưới nước từ xa thông qua điện thoại cảm ứng thông minh Android, điện thoại Apple iPhone sử dụng 3G & quan sát nhiệt độ, độ âm môi trường của vườn cây thân yêu của bản thân mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress