Top 5 ứng dụng quản lý Spa, TMV nổi bật nhất năm 2017 có rất nhiều Spa – thẩm mỹ và làm đẹp

hiện nay, có không ít Spa – thẩm mỹ và làm đẹp viện có lượng quý khách hàng rất rộng lớn, khiến cho việc quản trị trên sách vở và giấy tờ trở nên quá tải. Do đó, phân biệt sự bất tiện này, nhiều nhà sản xuất đã xây dựng ra những   quản lý spa , phần mềm quản trị thẩm mỹ viện giúp các nhà quản lý giảm tải được khối lượng công việc and quản lý khách hàng, quản trị mỹ phẩm một cách khoa học, lập cập, tiện lợi. 
tuy vậy, việc có quá nhiều nhà cung cấp trên Thị Trường cũng khiến cho chúng ta đau đầu trong những công việc chọn lựa cho chính bản thân mình một phần mềm hợp với yêu cầu. sau đây, mình xin chia sẻ Top 5 phần mềm trong nghành này được tin dùng nhất. những nhà quản lý cùng tham khảo và chọn lựa phần mềm tương thích nhất với đơn vị của bản thân nhé.

1. ứng dụng NANO Spa and NANO Beauty Clinic của người sử dụng Nanosoft

  phan mem tham my và ứng dụng quản lý thẩm mỹ viện NANO Beauty Salon là 2 giữa những sản phẩm chủ đạo chiến lược của chúng ta CP công nghệ Nanosoft, sản phẩm được đầu tư chi tiêu bài bản & có kế hoạch cải tiến và phát triển, nâng cấp rõ ràng theo từng giai đoạn nhằm mục đích đáp ứng cực tốt yêu cầu ngày càng cao của bạn.Đội ngũ nhân viên của Nanosoft đều là những chuyên gia số 1 trong marketing và là nơi tập hợp của những kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, chuyên nghiệp hóa & luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả 7 ngày trong tuần.

 

 

 

 

Giao diện trang chủ của phần mềm quản lý NANO Spa.

những công dụng nổi bật:– Giao diện ứng dụng tân tiến, dễ chơi, nổi bật và dễ sử dụng.– Theo dõi cụ thể thông báo quý khách, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng– quản lý thông báo hàng hóa, mỹ phẩm, báo cáo tồn kho, tình hình nhập – xuất hàng hóa để bổ sung kịp thời, Note hạn sử dụng của mỹ phẩm.– tùy chỉnh thiết lập những chương trình bộ quà tặng kèm theo, giảm giá, phát hành voucher, thẻ member…gửi Mail, SMS ngay bên trên giao diện phần mềm.– Tính lương, tính hoa hồng cho chuyên viên– tùy chỉnh cấu hình lịch hẹn, khắc ghi lịch sử vẻ vang deals của khách hàng– quản trị thu – chi, giao dịch thanh toán, hệ thống báo cáo Ship hàng quản trị– công nghệ điện toán đám mây tiên tiến– khối hệ thống mở dễ dàng kết hợp với dòng thiết bị phần cứng khác.

2. phần mềm quản lý Spa của An Việt Soft tương tự như ứng dụng Spa của Nanosoft, phần mềm quản lý Spa của An Việt Soft sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của các nhà quản lý từ việc quản trị Spa, quản lý kho đến việc thiết lập cấu hình các report bài bản. Từ đó, giúp các chủ Spa, TMV có biện pháp quản trị khoa học, tiết kiệm thời gian, Ngân sách chi tiêu và nhân sự trong kinh doanh. Với kinh nghiệm phát lâu năm cải tiến và phát triển những chiêu trò quản lý bán sản phẩm, quán ăn, quán coffe, karaoke, phòng tập gym, shop thời trang, cửa hàng…cùng 4 chi nhánh ở khắp toàn nước rất có thể hỗ trợ bạn lập cập khi thiết yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress