Tự lấy cao răng bằng vỏ chuối ngay tại nhà cực kì đơn giản

Có rất nhiều các phương pháp để lấy cao răng hiệu quả nhưng trong các phương pháp đó thì cách tự lấy cao răng bằng vỏ chuối là một trong cách phương pháp rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại lại vô cùng to lớn

Tìm hiểu chi tiết về cao răng

Cao răng là những mảng bám cứng chắc phía chân răng và cổ răng, không thể “tiêu diệt” bằng cách đánh răng thông thường. Cao răng (Vôi răng) thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat, phosphate và các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng. Trong một số trường hợp, cao răng còn do sự lắng đọng của huyết thanh gây nên. Đây là nguyên nhân của tình trạng hôi miệng và một loạt những bệnh răng miệng nguy hiểm.

Cao răng hình thành nhiều gây nguy hiểm đến hàm răng

Cao răng dày đặc khiến hàm răng trở nên ố vàng, xấu xí. Vôi răng ở dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu, gây nên tình trạng viêm sưng nướu lợi và chảy máu chân răng kéo dài. Về lâu dài, nếu không xử lý triệt để, cao răng có thể gây nên các vấn đề răng miệng nghiêm trọng, nhất là khiến răng lung lay, mất răng hay tiêu xương hàm.

Do đó, việc loại bỏ cao răng không chỉ khiến hàm răng trắng sáng mà còn bảo vệ răng miệng bền lâu.

Quy trình tự lấy cao răng bằng vỏ chuổi như thế nào?

Vỏ chuối sẽ tác động lên răng như 1 bàn chải tự nhiên, giúp loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn nhờ các khoáng chất như kali, magie, mangan,…

Cách thực hiện lấy cao răng tại nhà bằng vỏ chuối khá đơn giản.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chuối chín và lột lấy vỏ. Sử dụng mặt trong của vỏ chuối chà xát lên bề mặt răng của bạn, đặc biệt là những vùng nhiều cao răng.

Sau đó, để tầm 5 – 10 phút thì dùng bàn chải khô chải răng như bình thường, tác động sâu vào các vùng răng ít chải đến hàng ngày. Xúc miệng sạch với nước ấm và chải lại lần cuối với kem đánh răng.

Những mảng bám cũng với mảnh vụn vỏ chuối sẽ trôi ra ngoài cùng với nước ấm. Kiên trì sử dụng hàng ngày bạn sẽ có hàm răng sạch khuẩn và sáng bóng.

Tự lấy cao răng bằng vỏ chuối rất dễ dàng và hiệu quả

Việc tự lấy cao răng bằng vỏ chuối thường được áp dụng với những hàm răng có chứa ít mảng bám, cao răng mới hình thành. Đối với những răng miệng có quá nhiều cao răng tích tụ cần tiến hành xử lý tại nha khoa uy tín với phương pháp hiện đại để bảo vệ an toàn răng miệng.

Nguồn: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/tu-lay-cao-rang-bang-vo-chuoi-don-gian-den-kho-tin.htmlComments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress