Bật mí những ưu điểm của răng sứ Cercon – Tìm hiểu ngay

Răng sứ Cercon hiện là dòng răng sứ rất được ưa chuộng trong phục hình răng sứ. Vậy lý do gì khiến dòng răng sứ này nhận được nhiều ưu ái từ đông đảo khách hàng đến vậy? Những ưu điểm của dòng răng sứ Cercon dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là gì?

Trước khi tìm hiểu về những ưu điểm của răng sứ Cercon, chúng ta cùng tìm hiểu răng sứ Cercon là gì? Răng sứ Cercon thuộc vào nhóm loại răng toàn sứ (răng sứ không kim loại). Được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn là sứ nguyên chất từ khung sườn cho đến bề mặt men răng bên ngoài.

Răng toàn sứ Cercon có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay nghành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ. Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học hoàn hảo cũng như không màu.

Ưu điểm của răng toàn sứ Cercon

Ưu điểm của răng sứ Cercon về độ bền chắc

uu-diem-cua-rang-su-cercon-2

Răng sứ Cercon cho độ bền chắc tuyệt đối

Một trong những ưu điểm của răng sứ Cercon nổi bật nhất so với răng sứ kim loại chính là độ bền chắc cao. Dòng răng sứ không kim loại Cercon này được mệnh danh là “lực sỹ của mọi lực sỹ” răng sứ.

+ Răng sứ Cercon được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa gấp 5 lần răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa.

+ Đảm bảo ăn nhai, sức bền theo thời gian không lo cộm cấn hay bong răng theo thời gian.

+ Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể lên tới 15-20 năm, nếu được chăm sóc tốt thời gian sẽ kéo dài hơn nữa, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn.

Ưu điểm của răng sứ Cercon về độ an toàn

uu-diem-cua-rang-su-cercon-3

Răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính với cơ thể

+ Răng sứ Cercon được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

+ Dòng răng sứ này không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng, do đó an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Tính thẩm mỹ là ưu điểm của răng sứ Cercon

uu-diem-cua-rang-su-cercon-4

Răng sứ Cercon đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hoàn hảo

Răng sứ Cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ với ưu điểm nổi bật:

+ Độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, bạn sẽ không thể phân biệt được bằng mắt thường

+ Răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền nướu ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Đây cũng là ưu điểm của răng sứ Cercon nổi bật so với các dòng sứ khác, chỉ đứng sau E.Max Press.

Với răng sứ Cercon, những  yêu cầu quan trọng cần có của một chiếc răng thay thế răng thật đều được đáp ứng song song và tốt như nhau đó là chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật mà các loại răng sứ khác không có được.

Mọi thắc mắc về ưu điểm của răng sứ Cercon xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia.Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress