Van cân bằng tự động điều chỉnh lưu lượng, Van cân bằng Caleffi Ý

Van Cân Bằng ITALY – hãng sản xuất Van Cân Bằng bậc nhất trái đất Caleffi

PGTech hãng sản xuất thay mặt đại diện thương hiệu Caleffi Italy tại nước ta
==>> Xem thêm :   Van bướm tay gạt

Caleffi nhà phân phối hàng đầu thế giới các dòng sản phẩm đc chế tạo bởi Brand Name Ý như sản phẩm cho hệ thống thủy lực, cho hệ điều hòa không gian & hệ nhiệt công nghiệp. thông qua hơn 5 thập niên cải cách và phát triển, Caleffi đã trở thành C.ty đa quốc gia với hơn 1.000 chuyên viên xuất hiện ở nhiều công sở sale & chi nhánh thay mặt ở âu lục, Châu Mỹ, China, Japan và Australia.

Caleffi cũng chiếm hữu những công ty member cũng tương tự liên kết với các công ty có uy tín để hoàn thiện các dòng sản phẩm rất chất lượng của Caleffi như C.ty RDZ, Altecnic, Pressco, Tecsos, Allvalve.

 

 

Caleffi sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao để tạo nên giá trị and những dòng sản phẩm số 1 thế giới

Caleffi là đơn vị sản xuất nổi tiếng thế giới, những sản phẩm chất lượng cao cho hệ nhiệt, khối hệ thống nước, điều hòa không gian, dòng thiết bị làm sạch & thiết bị đo nhiệt cho tất cả dự án công trình gia dụng lẫn công trình công nghiệp. Caleffi chiếm hữu 15 C.ty member, 3 xí nghiệp đặt tại Ý (Italia) và dòng sản phẩm đc phân phối tới hơn 70 nước bên trên toàn cầu. Theo báo cáo của Caleffi, doanh số năm nhâm thìn của tập đoàn lớn đạt hơn 300 triệu Euros.

==>> Xem thêm :    Đồng hồ nước sạch  

Caleffi tập trung vào phân tích and cải tiến và phát triển để đáp ứng những nhu cầu yên cầu đích thực của Thị Trường chính vì chúng ta biết rằng công nghệ tiên tiến và trình độ kỹ thuật cao là yếu tố cốt lõi để quản lý và vận hành and phát triển sale trong thế giới thực tại.

chiến thắng của Caleffi dựa bên trên chất lượng toàn thể and trọn vẹn phụ thuộc vào unique của mỗi quy trình trong một chuỗi công đoạn sản xuất. vì vậy, tất cả các hành vi của nhân viên từ khâu thiết kế dòng sản phẩm Tính đến chế tạo rồi dịch vụ hậu bán hàng đều được coi trọng. Với Caleffi thì những điều nhỏ dại nhất lại là quan trọng bởi vì nó có tầm ảnh hưởng cần thiết & tích cực tới toàn bộ hệ thống. Nhận thức rõ được điều này, Caleffi cam đoan thao tác làm việc với lòng tin trách nhiệm and mỗi member phải là người trực tiếp tham gia vào công việc và phải đóng một vai trò mật thiết của công việc & chính chúng ta sẽ là kẻ đóng góp vào quality ở đầu cuối.

 

 

 

 

chuyên gia huấn luyện và đào tạo của Caleffi trình làng về các loại van cân bằng & van xả khí tự động hóa

Trải qua các bước nghiên cứu và phân tích hướng đến về dòng sản phẩm cũng như tên thương hiệu của Caleffi tương tự như các bước đánh giá năng lượng nhà sản xuất của tập đoàn lớn với PGTech, PGTech đã vinh dự đc Caleffi ủy quyền phân phối chính hãng những dòng sản phẩm của hệ HVAC của Caleffi. một vài sản phẩm thế mạnh nhất của Caleffi đó là những dòng Van cân bằng lưu lượng cho hệ nước nóng Boilers and hệ nước lạnh Chillers. chiếm hữu công nghệ tiên tiến, bí quyết chế tạo technology Ý, Caleffi đã sản xuất ra những loại van cân bằng tĩnh (van cân bằng cơ), Van cân bằng tự động điều chỉnh lưu lượng, Van cân bằng chênh áp hay còn được gọi là Van tinh chỉnh chênh áp phong cách số 1 thế giới. cụ thể, một số sẩn phẩm độc đáo hiệu quả cao là loại van cân bằng auto kết HĐ hồ đo lưu lượng, được cam đoan về tính tác dụng bởi người tiêu dùng.

Thực vậy, Caleffi có dải sản phẩm rất lớn, PGTech đang phân phối nhiều loại van thế mạnh của Caleffi như van cân bằng tự động hóa, van cân bằng cơ (van cân bằng tay), van cân bằng chênh áp (van điều khiển và tinh chỉnh chênh áp), van cân bằng kết HĐ hồ đo lưu lượng, van giảm áp nối ren và van giảm áp nối bích, van xả khí tự động and liên tục nghiên cứu và phân tích một trong những máy móc, dòng thiết bị đo để lấy vào các dự án công trình và công trình tại việt nam để cư dân và xã hội có cơ hội dùng các dòng sản phẩm thương hiệu châu âu, thương hiệu Ý đi liền với unique dự án công trình. Caleffi không chỉ có hãng sản xuất những dòng sản phẩm cho hệ thủy lực lớn nhất Italy (Ý) mà còn là đơn vị sản xuất số 1 toàn cầu. những xí nghiệp sản xuất của Caleffi sử dụng công nghệ mới nhất để sản xuất ra các dòng sản phẩm có quality mà ít hương hiệu hoàn toàn có thể đối chiếu. Hãy Liên hệ với PGTech để sở hữu thêm thông tin dòng sản phẩm Caleffi bạn nhu yếu.

 

 

 

 

hệ thống nhà máy của Caleffi tại Italy, Mỹ, Đức, Anh…

mô hình lớn của xí nghiệp sản xuất của Caleffi tại Ý, một nhà máy bận rộn, quy trình chế tạo and quản trị unique ngặt nghèo, để tạo nên những sản phẩm quality số 1 toàn cầu. PGTech rất vinh dự được Caleffi cấp chứng nhận đơn vị phân phối thay mặt đại diện chính thức của Caleffi tại nước ta, để cung cấp các dòng hàng chính hãng thương hiệu Caleffi cho Thị trường nước ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress