Van Cầu điều khiển và tinh chỉnh Điện, Động Cơ tinh chỉnh và điều khiển thế hệ mới của Belimo

Bộ tinh chỉnh thế hệ mới cung cấp cho Van Cầu tinh chỉnh và điều khiển một sức khỏe cơ bắp "extra muscle," và Van Cầu tinh chỉnh và điều khiển thế hệ mới này sự thật thiết yếu cho các ứng dụng nơi mà áp lực lưu lượng cao được đòi hỏi.
==>> Xem thêm :   Van bướm hàn quốc

Bộ điều khiển Cho Van cung cấp lực to hơn (lên đến 1.011 lbf) với một kiến tạo chắc chắn, công tắc nguồn đc định vị ở một vị trí bình an, phần tử link động cơ tinh chỉnh and thân van được thiết kế theo phong cách hoạt bát dễ lắp đặt. cùng theo với giải pháp link giúp hoàn toàn có thể điều chỉnh hầu toàn bộ van cầu, do đó bộ phận Động Cơ tinh chỉnh và điều khiển này tạo thành tính linh hoạt. Chính phương pháp kỹ thuật tiến tiến thế hệ mới mẻ này đã hình thành hiệu ứng lan tỏa trong giới HVAC, đc biến đến như một sản phẩm chủ lực, bán chạy nhất của Belimo trong phần mềm cho hệ nước nóng, nước lạnh & hệ hơi.

Thế hệ van cầu tinh chỉnh và điều khiển thế hệ mới mẻ này được ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2013 cùng với Bộ điều khiển và tinh chỉnh cho van thế hệ mới đã thay thế giải pháp NV hiện giờ cho những phần mềm không tồn tại lò xo bình luận (NV, NVD) & có tín hiệu lò xo bình luận (NVF).

==>> Tham khảo:   Van điều khiển bằng khí nén

xây đắp lắp đặt với động cơ điều chỉnh có tín hiệu lò xo phảnhồi sẽ sử dụng động cơ điều chỉnh có tín hiệu lò xo comment đang sinh tồn (LF, NF, AF) và động cơ điều khiển loại an toàn điện năng tự đóng khi có sự cố mất điện. Loại dòng sản phẩm van cầu điều khiển và tinh chỉnh NV/UNV và những giải pháp kỹ thuật links lan rộng đã trở nên ngừng từ ngày mùng 1 tháng 4, năm 2013. ban đầu có hiệu lực từ mùng 1 tháng 4 năm 2013 cho dòng động cơ tinh chỉnh NV & các bộ phận liên kết UNV sẽ không còn đc sử dụng và bán cho doanh nghiệp nữa.

Thế hệ van cầu điều khiển and loại động cơ điều khiển cho van (1 tháng 4 năm 2013)

Van Cầu Điều Khiển G2/G3 ½”-2” NPT

Van Cầu tinh chỉnh nối bích G6/G7 2 ½”-6”

Loại không tín hiệu lò xo bình luận (LM, NM, AM, GM), được biến hóa thành động cơ điều khiển thế hệ mới.

Loại Assemblies có tín hiệu lò xo bình luận sẽ sử dụng động cơ điều khiển có lò xo comment (LF, NF, AF) & thế hệ động cơ điều khiển và tinh chỉnh loại bình yên tự đóng khi có sự cố mất điện.

ứng dụng Van Cầu điều khiển và tinh chỉnh Điện

dòng sản phẩm toàn diện của van đáp ứng các form size từ ½ "đến 6" và đáp ứng những nhu yếu chuẩn mức ứng dụng của ANSI 125 và ANSI 250. Chât liệu sử dụng thân van bằng đồng hoặc thép không gỉ and được gắn với loại động cơ điều khiển và tinh chỉnh có lò xo hoặc không tồn tại lò xo phản hồi, hoặc loại an ninh dòng thiết bị (fail-safe actuator) thì van cầu điều khiển và tinh chỉnh điện là giải pháp hoàn hảo cho các phần mềm như hệ thông gió, kiểm soát khí cũng như điều hành và kiểm soát và điều khiển và tinh chỉnh hệ hơi and hệ nước trong ứng dụng của hệ HVAC .

Belimo cung cấp những loại Van cầu tinh chỉnh và điều khiển thế hệ tiến tiến phần mềm cho hệ nước, hệ hơi hoàn hảo, tiết kiệm điện năng, độ bên cao cam đoan thương hiệu van tinh chỉnh và điều khiển hàng đầu thế giớ. xem thêm thông tin van cầu tinh chỉnh điện của Belimo tại video clip sau:

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress