VinaPhone chính thức tung ra đồng hồ đeo tay định vị cho trẻ em – KIDZON

những bậc cha mẹ giờ đã có thêm 1 lựa chọn mới cho sự bình yên của con em mình với đồng hồ định vị cho bé  đồng hồ thời trang định vị dành cho trẻ con của VinaPhone – KIDZON.
 
so với các bậc cha mẹ bố mẹ, sự an ninh của con trẻ của mình khi đến trường là một trong luận điểm đc âu yếm hơn cả. Giữa cuộc sống đời thường bận rộn, muôn vàn tình huống có thể phát sinh khiến cho phụ huynh càng ngày càng cần đến những thiết bị định vị để chủ động đưa đón con phòng những khi tắc đường, họp trễ, con về sớm, mải chơi … Mặt khác, những em nhỏ dại cũng cần một phương tiện liên lạc dễ dàng với phụ huynh mà không xẩy ra phân tâm bởi nhiều phần mềm giải trí trên Smartphone.
 

 

 

KIDZON là dòng sản phẩm đồng hồ thời trang xác định đầu tiên của VinaPhone

xuất phát điểm từ những yêu cầu này, mới đây nhất, nhà mạng VinaPhone đã bắt đầu ra mắt KIDZON – đồng hồ thời trang xác định đa công dụng hướng tới đối tượng người tiêu dùng chính là trẻ con độ tuổi tới trường. thiết bị này mang rất đầy đủ những công dụng của một cái đồng hồ and một chiếc điện thoại công nghệ cao có tác dụng xác định, kết nối dễ ợt giữa phụ huynh & con cái.

Theo đó, chỉ còn việc tải phần mềm KIDZON WATCH từ kho phần mềm App Store hoặc Google Play, điện thoại cảm ứng của cha mẹ sẽ lập tức thiết lập cấu hình các trình quản lý công dụng trên

  đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

 đồng hồ thời trang KIDZON. tại đây, cha mẹ rất có thể thiết đặt, update trạng thái và cấu hình thiết lập tất cả các công dụng như xác định, điện thoại cảm ứng, tùy chỉnh cấu hình vùng bình an, gọi SOS …

 

 

 

 

 

 

 

khối hệ thống tác dụng nhiều mẫu mã của KIDZON bảo vệ cho những em bé dại

KIDZON rất có thể định vị trên sóng 2G, 3G suốt 24/24 … giúp cha mẹ yên tâm trong mọi lúc con em tới trường, đi dạo, dễ dãi khi đưa đón. lịch sử dân tộc di chuyển của con cũng rất được lưu chi tiết với các điểm đầu, điểm cuối hành trình & có thể tua lại theo từng khoảng thời gian để cha mẹ nhanh lẹ nắm đc khi thiết yếu. không chỉ có thế, từ ứng dụng KIDZON, cha mẹ cũng dễ dàng và đơn giản cấu hình thiết lập các tác dụng liên lạc với con em như lưu đến 10 số Smartphone mà đồng hồ thời trang rất có thể gọi đến, gọi điện & gửi tin nhắn 2 chiều. đồng hồ cũng thiết lập được những số Smartphone của người thân để tự động gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp. chỉ cần bấm nút SOS trong 6 giây, đồng hồ thời trang sẽ lần lượt gọi những số điện thoại này đến khi có số replay.

 

 

 

các tác dụng mưu trí của KIDZON rất có ích với người dùng

Một chức năng nổi trội nữa của KIDZON là hoàn toàn có thể định vị vùng bình an cho con em như nhà, trường học, điểm vui chơi. Khi con ra khỏi các Khu Vực này, ứng dụng đều gửi thông báo đến điện thoại cảm ứng thông minh bố mẹ. đồng hồ đeo tay cũng có không ít lợi ích khác như theo dõi sức khỏe, báo thức, tự động hóa theo dõi & nghe đc âm thanh bao quanh đồng hồ đeo tay, khuyến mãi ngay giải thưởng cho con trẻ …

đc biết, việc cài đặt and sử dụng các tính năng như trên của KIDZON khá dễ chơi. Mẫu đồng hồ thời trang này cũng được thiết kế nhỏ gọn, tân tiến và có khá nhiều lựa chọn Màu sắc dễ nhìn phù hợp với đối tượng người dùng học viên.

Với lợi thế từ nhà mạng số 1, VinaPhone hỗ trợ cho KIDZON unique định vị và liên lạc mạnh, ổn định. những gói SIM, cước cho KIDZON cũng được hưởng những khuyến mãi & khuyến mãi tiếp tục của phòng mạng này dành cho thuê bao trả trước. quan trọng, các gói cước Data của KIDZON sẽ được sử dụng không giới hạn, đảm bảo an toàn cha mẹ luôn luôn rất có thể kết nối với con trẻ của mình trong mọi khoảng thời hạn.

Lấn sân mảng dòng thiết bị xác định, VinaPhone đã đáp lại yêu cầu cấp thiết của những bậc bố mẹ là thuê bao ở trong nhà mạng này nói riêng and người sử dụng di động nói chung trong thời buổi hiện giờ, khi công nghệ đang ngày càng phát huy vai trò bảo đảm cuộc sống đời thường trước những mối nguy thường trực, nhất là với đối tượng người tiêu dùng trẻ bé dại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress