Xốp dán tường làm tăng sắc đẹp cho ngôi nhà của doanh nghiệp

là một trong những ADD kinh doanh nhà nghỉ, hotel có danh tiếng lại nằm ngay tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh, chính vì thế, quý khách ở ADD 21b Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.Hồ Chí Minh rất chú trọng đến khoảng không những căn phòng trong khách sạn của bản thân mình and quyết định sử dụng dịch vụ xây cất xốp dán tường giá sỉ  của Lâm Hoàng Wall Paper để tạo ra nét tươi mới mê hoặc hơn.

là 1 trong Địa Chỉ marketing nhà nghỉ, khách sạn có lừng danh lại nằm ngay tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, vì thế, quý khách ở ADD 21b Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.Hồ Chí Minh rất chú trọng đến không gian các căn phòng trong hotel của bản thân and quyết định sử dụng dịch vụ kiến thiết giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper để tạo thành nét tươi mới thú vị hơn.

 

dự án công trình tại số 21b Bùi Thị Xuân

 

đột phá không gian hotel với dịch vụ kiến tạo giấy dán tường Hàn Quốc

 
Lam Hoàng Wall Paper lựa chọn phong cách thiết kế and kiến tạo
xốp đá dán tường 3d theo hơi hướng âu lục cổ ddienr, với tông màu vàng trầm là chủ đạo. đây là tông màu phù hợp với những không gian nghỉ ngơi, nhất là với người trung niên, người cao tuổi. 

thi công giấy dán tường Hàn Quốc với tông màu vàng trầm chủ đạo

 

phối hợp tông màu vàng trầm với ánh sáng vừa phải của những bóng đèn trong phòng sẽ khởi tạo một khoảng không vừa đủ sáng, không thật tối and cũng không quá nặng về ánh sáng, một độ sáng phù hợp sẽ giúp cho mọi cá nhân cảm thấy thoải mái and nhẹ nhàng hơn để nghỉ ngơi.

 

Độ sáng ở trong phòng đầy đủ

 
Tông màu vàng của tường cũng tương đối phù hợp với tông màu trắng sáng của những bộ chăn ga gối đệm đặt giữa phòng. không còn có xúc cảm về sự tương phản màu sắc giữa các đồ dùng trong căn phòng với nhau mà thay vào chỗ này là việc bổ trợ, hài hòa và hợp lý với nhau của các mà sắc khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress